Xiaomi TH ชุมนุมคนรัก เสียวหมี่

รวมทุกข้อมูลสินค้าในเครือของ Xiaomi ทั้ง โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า

Xiaomi Smart Band 7 Pro (พรีวิว)

Xiaomi Mi Band 7 Pro สมาร์ทวอทช์ สายสปอร์ต จอกว้าง AMOLED แบตเตอร์รี่ 12 วัน เพียง 2990 บาท

Xiaomi Smart Band 7 Pro เพิ่งเปิดตัวที่งานแสดงสินค้า Xiaomi นี่เป็นนาฬิกาที่ฉลาดมาก รองรับโหมดกีฬามากกว่า 110 โหมดและตรวจจับสภาวะสุขภาพเช่นการนอนหลับ รุ่นนี้มีระบบกำหนดตำแหน่งที่แม่นยำ นอกจากนี้ยังกันน้ำได้ 5ATM และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 12 วัน

 

Xiaomi Smart Band 7 Pro เปิดตัวในการประชุม Xiaomi T12 Series นาฬิกาเรือนนี้จะมีหน้าจอกว้างและใช้งานสะดวกกว่า สี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 1.64 นิ้ว ทำจากโลหะมันวาว มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว สายรัดมีให้เลือกในสีส้ม สีฟ้า สีเขียวเข้ม สีชมพูอ่อน สีขาว และสีดำ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย

 

นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว Xiaomi Mi Band 7 Pro ในปีนี้ยังติดตั้งระบบ GNSS เพื่อช่วยติดตามการเดินทางได้อย่างแม่นยำ คุณไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์ติดตัวเมื่อคุณออกไปวิ่ง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นมากมาย เช่นเดียวกับระบบการออกกำลังกายมีโหมดมากถึง 110 โหมดและโหมดที่แนะนำมากถึง 10 คอร์สให้วิ่งด้วยกันเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการเริ่มออกกำลังกาย

 

แม้หน้าจอจะใหญ่ก็ใช้งานได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอแยกจากกัน เนื่องจากรองรับคำสั่งเสียงของ Alexa ผู้ช่วย AI จะตั้งนาฬิกา สั่งซื้อสินค้า และถามคำถาม หรือคุณสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์สมาร์ทอื่น ๆ ผ่านนาฬิกาได้

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 12 วัน จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดบ่อย หากกลัวออกไปวิ่ง เหงื่อออกมาก และเห็นน้ำฝน ไม่ต้องกังวล เพราะรุ่นนี้มีมาตรฐานกันน้ำ 5ATM ซึ่ง ปล่อยให้จมอยู่ใต้น้ำลึก 50 เมตรได้นานถึง 10 นาที ซึ่งก็เพียงพอแล้วจริงๆ คุณสามารถว่ายน้ำระยะสั้น

Mi Band 7 Pro ราคาเพียง 2,990 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Xiaomi Mall และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมช่องทางร้านค้าออนไลน์

ผู้ที่ซื้อระหว่างวันที่ 5-31 ตุลาคม จะได้รับราคาพิเศษเพียง 2,490 บาท ใครสนใจ smartwatches ก็สามารถจัดให้ได้