Xiaomi TH ชุมนุมคนรัก เสียวหมี่

รวมทุกข้อมูลสินค้าในเครือของ Xiaomi ทั้ง โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า

JIMMY BX7 Pro เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยีป้องกันการแพ้ที่ดีเยี่ยม (พรีวิว)

ขอแนะนำ JIMMY BX7 Pro เครื่องดูดไรฝุ่นรุ่นใหม่ล่าสุด

เทคโนโลยีต่อต้านการแพ้ที่ดีเยี่ยม

ปัจจุบันในประเทศไทย 70-80% ของผู้ป่วยแพ้ “ไรฝุ่น” และไรฝุ่นคือสารก่อภูมิแพ้อันดับหนึ่ง มันเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของโรคหอบหืด และยังนำไปสู่การระคายเคืองผิวหนัง สิว และรูขุมขนบนใบหน้าขยายใหญ่ขึ้น แม้กระทั่งทำให้ผมร่วง ไรฝุ่นเหล่านี้มีอยู่ทั่วไปบนที่นอน หมอน และเสื้อผ้า และแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วและกำจัดได้ยาก

JIMMY ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์ควบคุมไรฝุ่น ได้ประกาศเปิดตัว JIMMY BX7 Pro รุ่นล่าสุด ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกำจัดไรฝุ่นระดับมืออาชีพและครอบคลุมเพื่อให้บริการผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ สิ่งสกปรกและไรฝุ่นที่อยู่ลึกลงไปในที่นอนสามารถดูดออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำลายพื้นผิว มาพร้อมรูดูดขนาดใหญ่ 245 มม. และเทคโนโลยีตรวจจับฝุ่นอัจฉริยะ จอแสดงผล LED ช่วยให้ติดตามความสะอาดของพื้นผิวได้ง่าย นี่เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมในงาน IFA 2022

นอกจากการดูดที่ทรงพลังแล้ว JIMMY BX7 Pro ยังผสมผสานการฆ่าเชื้อด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต อัลตราโซนิก เพื่อช่วยกำจัดไรฝุ่นและฟังก์ชั่นลมร้อน 60 องศา มีโหมดการทำงาน 3 โหมดเพื่อกำจัดไรฝุ่น/แบคทีเรียที่ฝังลึกอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างเป็นเตียงและโซฟา และคงอยู่ได้นาน

JIMMY, JIMMY ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท KingClean Electric Co., Ltd. JIMMY ใช้สโลแกนว่า “เทคโนโลยีสร้างคุณภาพชีวิต” โดยมีเป้าหมายให้ลูกค้าทุกคนมีสุขภาพที่ดี เครื่องกำจัดไรฝุ่น JIMMY BX7 Pro ที่สะดวกสบายสามารถกำจัดและ ป้องกันไรฝุ่น สำหรับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นโรคภูมิแพ้ JIMMY มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา และได้รับสิทธิบัตรและนวัตกรรมมากมายในหมวดนี้ โดยเฉพาะยางรัดแบบนิ่มที่จดสิทธิบัตรแล้ว รวมถึงแปรงลูกกลิ้งคอมโพสิตขนแปรงซิลิโคนและมอเตอร์แปรงลูกกลิ้งอิสระ ให้การดูดที่แรงและรวดเร็ว พวกเขายังได้รับการรับรองจากมูลนิธิ AllergyUK สำหรับความเชี่ยวชาญในการควบคุมไรฝุ่น และการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

ไรฝุ่นมีอยู่ทั่วไปและเป็นหนึ่งในแหล่งที่มาหลักของสารก่อภูมิแพ้ในร่ม ทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบจากการสัมผัส โรคหอบหืด และโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ เป็นต้นมอเตอร์ความแม่นยำ 700W อันทรงพลัง

มอเตอร์ที่มีความแม่นยำที่ได้รับการอัพเกรดรุ่นใหม่ให้การดูดที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และลดเสียงรบกวนช่วยประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพ

แปรงคอมโพสิตที่จดสิทธิบัตร*
กำจัดไรฝุ่นได้ลึกถึงที่นอน

ยางรัดผมแบบนุ่มที่ได้รับการจดสิทธิบัตร + แปรงม้วนผมแบบนุ่ม มอเตอร์ปัดน้ำฝนแยกอิสระ JIMMY BX7Pro สามารถกำจัดฝุ่นและไรที่อยู่ลึกลงไปในที่นอนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำลายพื้นผิว

อัลตราซาวนด์มีประสิทธิภาพในการฆ่าไรฝุ่น

คลื่นอัลตราโซนิกสามารถทำลายเส้นประสาทของไร ป้องกันการเจริญเติบโตของไร และกำจัดไรได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเวลานาน
ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

3 โหมดที่แตกต่างกัน

3 โหมดสามารถตอบสนองความต้องการในการทำความสะอาดที่แตกต่างกันของคุณ
ทำความสะอาดโดยไม่ทำลายเสื้อผ้า

เครื่องเดียวใช้งานได้หลากหลาย

กำจัดไรและรังแคออกจากที่นอน

กำจัดไรฝุ่นและขนสัตว์เลี้ยงออกจากโซฟา

กำจัดเชื้อโรคและไรออกจากเปล

กำจัดไรฝุ่นและเส้นผมออกจากเสื้อผ้า

ช่องดูดขนาดใหญ่ 245 มม.

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เตียงของคุณสามารถทำความสะอาดได้ภายในไม่กี่นาที
การออกแบบลดเสียงรบกวนเบส

เสียงการทำงานของมอเตอร์ความแม่นยำสูงต่ำถึง 78 เดซิเบล (A) สร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านที่สะดวกสบายสำหรับคุณ